In A Rash

Kaway kaway sa mommies na nakikigamit sa nappy cream ni LO. ? September pa due ko kaya ako muna gumagamit nitong cream ni baby para sa mga kati kati. ? Any suggestions po para magamot ang kati kati sa katawan (rashes-like), aside dito kay Tiny Buds? Thanks for your help po. Ü

In A Rash
2 Các câu trả lời

aloe vera gel po 😊 pati sa iwas stretch marks effective din po sya😊

4y trước

Thank you, mommy! Sakto may aloe vera gel ang sister ko. Matry nga. Thank you so much! 💕💕💕

🙋

4y trước

Bumili na lang ulit ako sa Lazada kahapon para kay baby. 😂