A FEW MORE WEEKS TO GO, TEAM AUGUST! 🤰🤰⏲️

Kaway kaway sa mga Team August! Kamusta na mga mommy? 🥰 #firstbaby #1stimemom #pregnancy

A FEW MORE WEEKS TO GO, TEAM AUGUST! 🤰🤰⏲️
32 Các câu trả lời

aug 27 edd pero mukhang mapapaaga . may light bleeding and panay tigas pero no pain.

makakaraos ndin 🙏🙏🙏 ilang weeks nlng 🙏🙏👩🏻‍🍼👩🏻‍🍼

edd august 17 excited na makita c baby malapit n tau makaraos dasal lang po mga momsh

3y trước

balik ko sa ob ko bukas para i IE ulit kung ilang cm na sakit n ng paa ko kakalakad namamanaa ndin ako .gusto ko ndin makaraos

August 6 here! No signs padin puro false labor lang. good luck po sa atin ❤️

aug 13 wala pang sign ,puro paninigas pa lang, sana makaraos na tayo mga momsh

aug 13 due exact 38weeks today 1cm palang 😅 sana makaraos na po 🙏

August 9 👋👋 Goodluck satin sana makaraos na tau.. 🙏🙏😇

aug 25 here IE kona sa Aug 2 tapos swab naman sa aug 3 gudluck mga mamsh

3y trước

hi sis ask lng kung magkano swab at ilang weeks ung expiration ,team september pu ng mapaghandaan😊

august 30 edd... safe delivery sa'ting lahat mga mommies 😊

aug. 12 pero maydischarge na po mucus plug. sana makaraos na po🙏

3y trước

Ilang weeks kna momsh? Me too may mucus plug na