Gulay

Kaway kaway sa mga mommy jan na mahilig sa gulay tulad ko??

Gulay
39 Các câu trả lời

Ako sobrang makain ako ng gulay tipong di tlaga ako makakain without fulay pero since nakapag asawa ako asawa ko at family niya di kumakain ng gulay lalo na si MIL do ayun ang bagsak namin araw araw sa pagkain is laging Binibiling luto na agad or kaya laging karne at manok odi kaya delata tapos laging dry pa kapag luto so ayun minsan nakakapg request nao kay mama ko ng gulay pag uuwi ako sa bahay namin and siympre pag dayoff lang ni hubby kung minsa pa dun lang ko nakakapgluto ng gulay at nakkahiya dahil ako la g kumakain ng gulayyy😣😣😣

Sarap nyan sis.. Ako kumakain din gulay lalo naun preggy ako pero pili like pechay, kangkong, kalabasa, sayote, upo, patola.. ayoko lang mga okra, sitaw.. 😁

same here can't eat without gulay or isda di ako mabubusog pag karne or prito . iba talaga pag may baby sa tyan mo need sabaw 😊😊

👋👋👋 ako mommy... haha.. mas pipiliin ko ang gulay kesa baka 😂 ilocano special pakbet yumyum 😊

Pinagpapalit ko ang manok at baboy sa gulay. Lalo na kapag leafy veggies 😍

Yan din ulam ko ngayon ..tinola is life with malunggay..hehe

ganyan din ulam namin hahaha

🤗🤗 for baby's health

Cravings ko ang gulay 😋

Gulay at isda ang the best