Hindi Naging Maselan Sa Pagbuntis

Kaway-kaway sa mga mommies na di nakaranas magsuka or maduwal at higit sa lahat hindi mapili sa pagkain :)

129 Các câu trả lời

🙋 Ako po, lahat gus2 ko po. Kung ano request ko na ulam at meryenda d2 po sa bahay, granted lahat. Thank God at d po ako maselan maglihi at very supportive po mga love ones ko. I'm 11weeks preg:)

Me👋🏼 kaya di ako makapaniwala na preggy talaga ako kasi wala manlang kahit anong signs, na magsuka or mamili ng pagkain . 😁

I belong! 8 weeks pregnant pero hilo2 lng wlang cravings and morning sickness. Sana hanggang delivery na.. 🙏🙏🙏🤰🤰🤰

Me sis.. Kaya msasabi kong isa ako s maswerteng babaeng d naranasan hirap ng pag bubuntis. Hopefully hanggang lumabas si baby🙏😇

5y trước

Baby boy😊

🙋‍♀️🙋‍♀️ thankful sa baby ko dahil di nya ko pinahirapan sa pagbubuntis. hopefully until delivery na ☺️

Ganyan ako nung 1st trimester parang wala lang. Pero nung nag 2nd tsaka lang ako nakaramdam ng hilo at pag susuka 🤔

Hay ganyan ako walang morning sickness. Ang kapalit naman bedrest ako mula 4 weeks hanggang buong 2nd trimester. 😞

Me in my 1st trimester nagvovomit ako every morning pero hindi ako mapili sa pagkain and walang pinaglilihian😊

🙋 yun lang maya't maya ko nagugutom at nahihilo ako ng sobra na umiikot paningin ko pag di ko kinain agad 😓

Ako hnd nagsuka at naduwal pro sa pagkain lalo na ulam naku gus2 ung maasim at kng pwd lng walang mantka.