naiinip

Kaway kaway sa mga mommies n dec ang due. Binibilang mga araw excited n makita c baby.???. Antagal ng araw ano?

5 Các câu trả lời

kapit lng mommy, makakaraos dn tau😍 dec 4 edd ko, hoping n by 2nd to 3rd week of Nov manganak n ko, kc excited n kme makita and mabuhat c baby😍

Dec 9 here! Pero sa bilang namin ni OB pwede na ng last week of Nov. Full term na si baby 🤗

Oo nga po pero mabilis naman ngayon ang oras. Parang kailangan lang haha december 9 po EDD ko.

malapit lapit na next week ber months na

Malapit na yan momsh 😊