Bye FIRST Tri! Kunte nalang!

Kaway kaway sa malapit na matapos sa first tri mga mommies!! 11wks here! Kunte nalang.☺️ Ano symptoms niu ngayon?? Ako minsan on and off na ngalay balakang sa gabi pagmatutulog na hanap pwesto. Minsan may guguhit bigla sa puson pero isang guhit lang tapos wala na. Sabi naman sa nababasa ko normal daw yun. So far so good. Stay healthy tayo!!! God bless us!🙏#pregnancy #Shareyourthoughts #First_time_mom

1 Trả lời

Hi mommy! Nababanat na yung tyan mo. :) ako nasa 2nd tri na pero may pagsusuka prn. Mas sasakit pa lalo mga balakang natin 😁

4y trước

Sana mawala na pagsusuka mo 😌 thanks God buti wala akong ganyan, now minsan may discharge din.