Team MAY 💓

Kaway kaway mga Team May dyan . Ramdam nyo naba? Ako ramdam na ramdam na sumasakit na puson and balakang kaloka 😅 HAHAHA #pregnancy #nervous_excited #kayanatinto

18 Các câu trả lời

same. im so nag tatae at kinakabahan baka biglang lumabas agad. lagi na masakit tyan ko, ang kati ng stretch mark ko. sobrang likot na ng anak ko. lagi ba sakit ng pwet at balakang pag nakaupo lang.

31 weeks po ako team May din, ask ko lang po if sumasakit din po singit nyo at pwerta nyo lalo kapag tatayo from pgkakahiga. at kung minsan may paninigas po ba kayo nararamdaman? sana po may makapansin

2y trước

same hir po

Hello po pwedi po magtanong d2 preggy rin ako 6week preggy bat wla pa po ako nararamdaman ng sintomas ng pagbubuntis sa panganay ko kc 1month nakaramdam nako ng paglilihi ito wla kht pagsusuka wla

32 weeks here. mas bumabagal ang paggalaw ni baby sa tyan. parang mostly nagiinat inat lang yata. nasisikipan na yata sa loob 🤣

wala ako iba nararamdaman bukod sa nahihirapan ako matulog sa gabi tapos aga pa magisining 29.6weeks today

Kaya ntin to☺️ 32weeks here☺️ C baby e panay wave na sa tummy ko😍 Excited na lumbas ata 😂

hi mga mamsh. excited na ako . congrats and goodluck po sa atin. 29weeks here po. ❤️🤱

hindi ko na kaya maglakad ng malayo susme! ang sakit agad sa katawan lalo sa balakang 😂

Same din po excited na pero kinakabahan sobrang hirap nadin sa pagtulog at paglalakad

hindi po nasakit balakang ko hehe pero ramdam na ramdam ko po si baby 😁♥️