The Asian Parent Daddies

Kaway kaway mga daddies na active sa app na to. Saludo ako sa inyo dahil nag effort kayo na magka knowledge para sa mga preggy na misis niyo. #SanaAll . Asawa ko kase parang wis pake sa mga info about pregnancy.

1 Trả lời

Awww, pero sinasamahan naman po niya kayo sa mga check ups? Hindi din kasi talaga masyadong interesado ibang daddy kasi hindi sila maka-relate sa pinagdadaanan ng buntis

4y trước

Sinasamahan naman momsh. Pero yung moods swings ko, mga sakit kong iniinda sa katawan and such sabihan pa kong OA eh scientific naman ang basis ng mga nangyayari sakin ngayong preggy ako. End up tuloy stressed ako.