December babies

Kaway kaeay sa mga december due alam nyo na ba gender ni baby? Dec 4 here probably baby boy dw kaso breech hndi pa makita masyado

31 Các câu trả lời

Kung breech pa Po try nyo Po sya pkinig ng music un headset Po lahat nyo po banda sa my puson everytime n nkahiga po kau para umikot po un head papunta po or para pumwesto n Po c baby kc ganun din po sa akin dati, naging normal po un pangnganak ko po :)

Ako din po. december due din. I'm 20 weeks now base in LMP. Pero ndi pa alam ang gender. Hoping for baby girl na. Sna. Goodluck sa tin mga momshies..

Count me in momshie, december baby din December 16 due ko by transV, nag pa ultrasound for gender knb? Gusto ko na din mag pa ultrasound for gender.

4y trước

Feeling ko din boy ung sakin though madami nagsasabing girl daw. Excited na ako pa ultrasound. 😊Take care momshie

Dec 2 due date, di pako nakakapag-gender test. Kasi balak ko magpa-CAS pa muna. Ikaw ba nagpa-CAS pa o deretso gender test na?

Yaay december 2 here, 16 weeks ko na nalaman na buntis ako tapos pa check up agad probably boy rin at breech pa. ❣️

Dec. 2, sbi ng ob baby boy pro hnd p dw sure. Ksi maliit pa dw. Cephalic naman na po base sa ultrasound.

December 16 due ko, 18 weeks pregnant na po ako, hindi pa po ako nag pa ultrasound, pwede na kaya?

Dec 2 EDD here. 80% baby boy daw sabi nung nagpautz ako. Mukha naman boy talaga. 😊🤗

Dec. 02 ☺️☺️ Next month ko pa balak magpa utz for gender para sure na sure 😁

Iikot pa naman yan mommy😊 pray lang po and kausapin po si baby na umikot po😊