Try natin mommies! Old Wives Tale :)

Katuwaan lang para sa mga di pa nalalaman ang gender ng baby nila :) Ito sakin: 1. Sweet 2. Above 3. No 4. No 5. No stink 6. Di ko parin nasubukan ring test haha 7. Glowing 8. High 9. Crazy 10. Short 11. No 12. Graceful 13. Girl 14. Boy Score: GIRL 7 BOY 6 Hihi. Pero wishing talaga na girl kahit kinukutuban akong boy.. hay. Kayo rin mommies! ?

Try natin mommies! Old Wives Tale :)
13 Các câu trả lời

Kuto ko talaga Girl taz nung mga 4-5 months nawalan ng pag asa kase ang haggard nag buntis kala ko boy na sbe kse nila pero pag ultrasound Girl pala 😍

5y trước

Kaya nga e. Nagulat nlng ako sa ultrasound e haha boy na kse 1st baby ko . Kaya nung ultrasound ko d ako makapaniwala. Nagpabulit after 7months at confirm nga na girl hahaha haggard pdin ako til now. 😂 sept edd ko. Hehe

1.Sweet 2.Above 3.Yes 4.Yes 5.No 6.Side to side 7.Glowing 8.High 9.Sane 10.short 11.yes 12.Graceful 13.I dont know 14.Girl

Girl 10 boy 4 Lagi ko npapanaginapan na girl daw to hehe mahirap umasa kasi baka hindi pero if gods will okay nman basta healty 😊

5y trước

21 weeks na oo sobraa hindi ako maka tulog kaka isip jusko 😂

Not true. Baligtad halos lahat 🤣🤣 pang girl symptoms ko, boy si baby 💙💙

Girl 13 Boy 1 Confirmed baby girl on the way. ☺

5 girl 10 boy. Baby boy ang baby ko 😊

Girl 8 then Boy 6 Pero baby boy po Ang baby ko..

5y trước

Congrats mommy :)

Girl 7 boy 8 Confirmed boy.. hehe. FTM here...

5y trước

Congrats po! 😍

Girl 3 pero hoping for a girl. Hehe

Girl 13 Boy 1 I'm having a baby girl 😍