#GoAnonymous

Katuwaan lang, mommies. Pagdating sa making love, saan ang weirdest place na na-try n'yo? #GoAnonymous para hindi nakakahiya. Hihihi.

#GoAnonymous
79 Các câu trả lời

Sa Classroom Sa Opisina nila 😂🤣 Sa tabing daan na tabi nadin ng dagat Sa balkonahe namin na patay ang ilaw tapos biglang may dumating buti nlng nakauopo ako sa kanya. Sa kwarto ko noon habang kausap ko Lola ko na nasa labas Lang. 😂🤣🤣 Sa kusina. Sa Cr. HAHAHAHA Kahit saan nalang ata. ma thrill eh. 😂🤣🤣

Sa Cr ng coffee shop namin sa Kusina ng coffeeshop namin sa stock room ng coffeeshop namin sa counter ng coffeeshop namin sa sala sa bahay sa park pero idk kung counted kasi BJ lang yon sa kwarto sa bahay nila sa Kusina sa bahay nila Sa sala sa bahay nila 🤣🤣🤣

4y trước

woooh ang wild momsh 😆

sa hall way ng pinag tratrabahuhan namin. sa grooming area ng work namin (sa vet clinic kami nag wowork) habang may cctv 😂 sa cr ng boarding house namin and sa video call na nag mamasterbate kami 😆

-sa cr ng beach resort while madaming nakapilang friends namin na waiting to use the cr 😂 -sa likod bahay 😂😂 -sa terrace while naka off ang lights -sa loob ng tricycle with trapal 😂😂 -sa bakuran

4y trước

wild. nice😂

Sa cr ng resort Sa beach Sa bundok Sa hotel Sa bahay nila Sa bahay ng pinsan nila na may cctv🤦🏻‍♀️😂 Sa kotse Sa ricefield😂🤭 Diko na alam bsta kung saan na datnan😂😂😂

Sa tabing dagat 😂 Sa dati kong apartment unit (Since bakante pa sya at meron akong duplicate key) 🤣🤣 Sa bakanteng Apartment unit katabi ng dati kong unit (😂😂 Nka open kc, lol)

Buong sulok ng hotel😂 Sa bahay nila pag walang tao mapa sala o kwarto man😂 Sa bahay ng pinag tratrabahuan ko nuon nasa taiwan pa kaming dalawa😂 Dito sa bahay sa kwarto nmin😂

Sa cr ng dorm nila Sa bed ng dorm nila kahit andiyan mga kasama niya sa room pero may kurtina naman, kaya di kami kita Sa cr ng training room nila sa karate kaloka 😅😅😅😅

nakabukas pintuan ng bahay namin tapos dun kami sa likod ng pinto 🤦‍♀️🤣 tingin tingin sa butas baka may dumaang tao sa labas. 🥱🤦‍♀️🤣

Sa loob ng kotse habang nakapark sa seaside moa 🤣 Sa loob ng kotse pagkapark bago bumaba sa hotel 🤣 Sa loob ng room habang kasama mga friends 🤣