Vaginal Itch

my kati² po ako. sa ari sobrang kati po nya.. my white discharge po sya pero pag inamoy ko di nman po mabaho.. ano po ba ang dapat gawin., para mwala po ito ang kati lang po talaga sobra😣

3 Các câu trả lời

Baka may yeast infection po kayo. Tell your OB po para ipa-request ka niya ng urinalysis. Sa urinalysis po yan makikita if meron then mag rereseta po sya ng gamot para jan

Yeast infection , reseta po sakin ni OB Candibec cream . Ipapahid lang po sa outer part wag po ipasok sa loob. Dry din po dapat and use Naflora fem wash color blue .

naranasan ko din yan. uminom lang ako ng pure buko. saka make sure na nalalabhan mbuti ang underwear