Normal po ba ang pagiiba ng kulay ng inner lips ni baby?

Katatapos lang po namin ng follow up check up kay doc and mej nabobother poko sa lips niya though normal naman po lahat from his oxygen level and wala namang problema nung chineck ni doc heartbeat niya, 9 days palang po si baby. Yung lips niya is parang magbabalat na hindi. May cases din po bang same ko? And magiiba din po ba kulay ng lips ni baby?

Normal po ba ang pagiiba ng kulay ng inner lips ni baby?
1 Trả lời

Bf po ba si baby? Yung baby ko po ganyan din. Tingin ko po dahil sa pagdede po nila. Eventually naman po bumabalik din sa normal yung kulay po.

12mo trước

Isa pang struggle natin is since newborn sila di natin alam kung burp na ba yun o ungol lang nila pag nagiinat sila. 🥹 Laban na laban talaga! Kagabi lang kinabagan si baby ko, pinasilip ko sya sa mama ko nahipo ang tigas ng tyan, ayun nilagyan ng baby oil tas minassage massage yung tyan.