utz @ 23 weeks

Katatapos ko lng po mag scan,...ang sabi po ng OB Sonologist antabayanan ko po ang movement ni Baby kasi may cord po sa leeg...nagtanong po ako kung cord coil po, d naman kinonfirm...a little worried here

1 Trả lời

Ano in-advice sayo, mommy besides bantayan ang movements ni baby? Ang pagkakaalam ko kasi ang chord coil is kapag naka-pulupot yung umbilical chord sa leeg which is masama kasi may tendency na ‘di makakuha ng enough oxygen ang baby.