Subchronic Hemorrage.

Katatapos ko lang magpaultrasound kanina. Nakakagulat yung mga result. Mababa po yung matress ko at saka may subchronic hemmorage ako 8.5ml na yung dami ng dugo sa loob from 0.5 ml nung first ultrasound ko, may contraction din akong nararamdaman mga ilang second tapos mawawala din pero di naman ako dinudugo. By the way 10 weeks na po pala ako. May nakaexperience po ba ng ganito karami na dugo sa loob kamusta po si baby niyo? Nawala din po ba yung bleeding sa loob? Nagtake na ako ng heragest, at saka pampakalma ng matress for 1 week lang tapos akala ko magiging okay na pero mas dumami lang. Bukas pa yung check up ko sa OB pero kung ano ano nang pumapasok sa isip ko. #advicepls #pleasehelp #subchronichemorrage

2 Các câu trả lời

samahan mo ng bedrest mi wag msyado tatayo at lalakad..upo, higa ka lang at iwasan mg buhat ng mabigat..gnyan din ako..13 weeks nwala ung akin.. duphaston naman ako 3x a day sa buong 1st trimester ko.

mawawala din yan sch na yan mamsh..pray lang po and bed rest is really needed pag ganyan.