40weeks pregnant

katapos lang po pacheck at un nga po panubigan kona daw po ung nag basa sa panty ko nung linggo ng umaga, pero d pa po ako inadmit kasi wala pa pain saka sarado panaman cervix ko at mataas pa. saka okay naman na po heartbeat ni baby, bukas po malalaman talagang result kasi po sabi ng ob ko mag pa ultrasound ako. Hays kinakabahan nako mga momsh may tsansa kaya na ma cs ako? sana manormal ko po. #advicepls #firstbaby

40weeks pregnant
1 Trả lời

E kamusta naman daw ung level ng amniotic fluid mo mamsh? Kasi ang danger ng pumutok na ang panubigan is baka mag dry labor ka naman

4y trước

ty momsh 💕