Trying to get pregnant

Hello, may katanungan lang po ako ang last day of period ko po kasi is Nagstart nga July 17,(Irreg po ako) then this past 3days nagiiba moods ko like bumili ako ng manggang hilaw kasi natakam ako pero nung kinain ko naasiman ako ayoko na syang kainin dahil sa naasiman ako na (dati hindi naman) until now wala di pa ako dinadatnan maybe sa isip ko baka dahil IRREG lang ako then nung friday humiga ako ng mga bandang 8PM pagtayo ko parang lumilindol sobra yung hilo ko😢then kaninang umaga paggising ko sobrang sakit ng katawan ko to the point na ayaw kong bumangon hanggang ngayon sakit ng katawan ko tapos ang weird kasi yung husband ko di naman naiinitan pero ngayon nakatutok na ako sa fan pero di ako makatulog dahil sobrang init na init ako naiirita ako😭 natatakot nanaman kasi akong magPT dahil baka false alarm lang nanaman😭 sa tingin nyo po ano po kaya tong nararamdaman ko? Advance thank you😊#advicepls

7 Các câu trả lời

Hi sis.. irreg din po ako.. 3yrs waiting kme ni lip na magkababy.. nakakaiyak lang na kada madedelay ako nagppt kame tapos negative ang lalabas.. nagccrave din ako ng kung anu.anu then nasusuka kaya kala nmen positive na talaga.. minsan 3mos akong delay pero negative naman.. last year July nagpahilot ako tapos naging reg. ang mens. ko.. Neto lang July 16 kala ko irreg nnman ako nagtry ako magPT kasi magpapahilot sna ulit ako.. unexpectedly nag positive ako.. 13weeks na sya ngaun.. prayers lang talaga.. saka wag ka pakastress.. in God's time dadating din ibibigay na angel ni Papa G sa inyo.. 😊

4y trước

Oo nga sis eh, kami din waiting din talaga sabi ko nga kung ibibigay na saamin ibibigay naman na😊

same tau mamsh kaso ako negative mga pt ko.. kaya lakasan mo nalang ng loob pt kana un lang talaga makakasagut sa mga tanong mo.. goodluck sana positive..

pt lang din naman at ultrasound ang makakasagot jan sis, wag matakot mag pt kasi di ka magkakapeace of mind kung di mo aalamin ang kalagayan mo

4y trước

Oo nga sis thank you😊 wait ako 1week pa siguro

may pcos po ba kayo? pero try nyo n rin po mag PT kasi kung ibbase sa regular cycle, lagpas 2 weeks ka na preggy. 🙂

4y trước

mag pt na lang po kayo para masure na kung preggy or hindi. 🙂

Mas magndang magPT kna sis para di kna din magisip ng kung anu ano lalo na at kakaiba na ang mga nrrmadaman mo.

4y trước

Yes sis😊 Thank you

Pt is the key sis. Para malaman mo din po kung bat ganyan feeling mo. Malay mo mag positive.☺️

4y trước

Ayun nga po eh, siguro po antay pa po ako mga 1week

PT ka po