Close cervix parin 38weeks and 5days

kaso until now wala padin ako nararamdaman im worried na naglalakad lakad ako every morning gumigising ako ng maaga sabay sa pamamalengke para makapaglakad , kumakaen ako fresh pineapple fruit araw2, nagiinom ako primerose 3x a day , nag squat ako araw2 pero kahapon nakipag Do kay mister feel ko parang white mens na lumabas sakin, wala naman amoy sobra worried ako guys kasi baka ma overdue ako wala pako masyado feeL any tips pa po guys sa mga nakaraos na manganak haiys

11 Các câu trả lời

38 weeks 4days, same no sign of labor pa last week IE ko close pa pro malambot na daw nilagyan ako EPR , sadyang d pa tlaga ready c baby lumabas .. kegel exercise every 3am then walking naman ako sa hapon pro wala pa dn 😅 wala padn discharge kumikirot kirot lng puson at likod.. d rin ako makatihaya pag higa kay masakit sa balakang d ako makakilos pag sumakit balakang ko.. sana makaraos na tayo

2y trước

Pansin ko after uminum naninigas tyan ko pro nawawala din nmn mie.

same po 38/5 days 😓nkakakaba Panay patagtag nmn inum LAHAT Ng pwede inumin 😅makipagdo gabigabi wala parin. White discharge lng Minsan naninigas tyan un lng. Bukas check up at ie sched. Last Monday ie ko 2cm inabot na Ng 1 week wla progress😢

2y trước

gnun ba un mie Ang tagal eyy. Sobra sna nga akong tagtag once a week ako naglalaba TAs d ako naupo sa upuan para nga nakasquat ako umaga hapon walking once a day squats at exercise, primrose 3x aday pineapple diyosko laki na Ng gastos ko sa pineapple. Sna nga bukas ung ie ko may progress at tuloy2 na .

same mi, 38 weeks and 5 days na din, lakad every morning and hapon . kain ng pineapple tsaka umiinom na din, inserting primerose oil also. kaso wala talaga, discharge lang din na white. hays, kailan kaya makakaraos. Sana makaraos na tayo mii pray lang

2y trước

same tayo mie pray lang talaga siguro need haiyss

relax lang mi. 1cm ako nung 38wks and 6days then pagka 39wks ko nanganak na agad ako. kausap kausapin nyo rin po si baby para di kayo pahirapan. praying for safe delivery sa inyo 🙏

2y trước

salamat mamshie ou nga eh kada lakad ko sa umaga kinakausap ko talaga c baby sana bumaba na siya, and wag ako pahirapan sa paglabas niya

38weeks and 2days, ginawa na lahat² until now no sign of labor pa din. nakakapressure na nakakaworry minsan baka kasi maover due 🤧😭

wag ka kumain ng pineapple since pineapple ay mataas ang sugar level.. nakaka dagdag po yan ng timbang ni baby.. not all ay totoo sa facebook

2y trước

ganun ba 3days palang ako nakaen ng fruit pineapple tas more cereals lang ako w/out rice tas saging lang ingats lang talaga ako sa carbs congrats sayu mie nakaraos kana pala

38 weeks and 3 days kaka IE lang kanina 1 cm pa lang pero grabe na yung sakit ng puson and balakang. Sana makaraos na 🥲

ako din mga momshie 38 weeks na ako pero no sign of labor 🙏🙏🙏mag pray nalang tayo mga sis😇😇😇😇

Ako nga napagod na kakaintay, kaya wala na akong ginawa puro pahinga nlng😂

2y trước

heheh minsan sobra inip nakakatamad na mag exercise😅

ganyan na ganyan ako sakit na sa katawan palang lamog na