ibang tanong naman po aq... sino dito nag apply sa sss?? kasi gusto q malaki makuha q.

kaso not same amount nakahulog na aq 3 months,so 3 months na lang kulang q. plano q kasi na 3,280 yung huhulugan q sa 3 buwan para malaki syempre kaso sobrang 70k na siya kasi equal siya sa 25k ang 3,280. pwede kaya yun?? ty

1 Trả lời

2630 po maximum mi for self employed. Pero kung gusto mo may Provident fund 3280. Any of the two, same lang ang makukuha mong benefit na 70k. Yan ang maximum na makuha

2y trước

And make sure pasok sya sa 12 month period bago ang semester ng contingency mo.