Okay lang po ba na hindi magtake ng prenatal vitamins?

Kasi po tuwing umiinom ako,nagsusuka ako naluluwa ko din lahat.😭

2 Các câu trả lời

Ako po sa gabi ko iniinom prenatal vitamins ko, just before ako matulog at magkick-in yung side effects ng vitamins. Although alam kong better to take it in the morning but better take it at night than not take it at all...

try to consult your OB baka may irerecommend sya sayong ibang brand na gamot? :) importante kasi prenatal vitamins sa baby