Natural Lang puba sa Buntis ang panay Sinisikmura??

Kasi Po ako 14weeks Of pregnant . Sobra Kung dina daing sa asawa ko na Sobrang sakit nang Nang Sikmura ko yung tipong kala mo pati tyan masakit pero Sikmura lang.😪😣🤧😩 #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

Konti konti lang daw po ang kain. Kain po kayong konti tapos kapag nagutom ka po kain ka ulit. Yan po advice ng OB ko sakin. Sobrang busog daw po yan e parehas po tayo sumasakit sikmura pero nag pa consult nako sa OB ko. Ngayon hindi na po sumasakit.

yes sis normal lang naman po