pano po ba malalaman kung buntis ang isang tao

kasi po 4 months na po d po ako dinadatnan last menstrate ko january 8..natry ko n rn pong mgpregtest nung march negative po ang result marami pong ngsasabi maraming ngkakamali ang pregtest kit su nung april 15 po ngpt syrum po ako negative ang result..nangamngamba lng po ako kasi ngayon d pa po ako dinadatnan??

1 Trả lời

Iba iba ang pagbubuntis. Like me po sa 2 pregnancy ko wala ako naramdaman kahit hilo o pagsusuka basta lagi lang ako kain wala din ako pinipili food noon pero dito sa 3rd ko lahat ng pagseselan naranasan ko hilo, suka, bedrest lagi. Kaya minsan ung iba di nila alam buntis na pla sila kasi wala nman sila nararamdaman na kaiba sa katawan nila