possible kayang baby girl na yung susunod kong anak?

kasi po 2 na po anak ko,pangatlo tong dinadala ko.puro lalaki po sila pero nung pinagbubuntis ko yung mga anak kong la2ki di ako masyado nagli2hi.pero dito po sa pangatlo grabe po pagli2hi ko.mayat maya ako sumusuka wala gana kumain minsan kasi isu2ka ko na2man.dito lang kasi ako maselan sa pangatlo.posible po kayang baby girl na sya?salamat po sa sa2got.

7 Các câu trả lời

Pray lang Momsh ❤️💙 Hi po Momsh! Pahingi naman po ng konting minuto mo? 😁😊 If ok lang po at di nakakaabala saglitan lang naman po .. ☺️🤗🙏 Paclick lang po ng link at palike naman Momsh! 💙❤️ Para sa Giveaway Contest .. Malaking tulong na po ang isang Like pero mas maganda po kng yan tatlo malilikes Haha salamat po! Godbless 🤗💙❤️ (1) .. https://community.theasianparent.com/booth/160259?d=android&ct=b&share=true (2) .. https://community.theasianparent.com/booth/160250?d=android&ct=b&share=true (3) ... https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

Possible yan sis girl na . Ganyan din ako e di ako maselan sa lalaki ko ngayon lang ako nahirapan na gang 5 mos ata ako naglilihi nag susuka.

try chinese gender calendar momsh sa google. hehe. baby girl ung lumabas sa calendar tapos nung nagpa uts kami ni hubby... girl nga!!!

5y trước

Paano masusure yung sa calendar for example 2 beses kayo nagcontact ni hubby different days within your ovulation period?

Lets pray po if gusto na ninyo eh baby girl.😊 Importante po healthy si baby kya need healthy food.

Nawa po baby girl na yan mommy🙏🏼👧🏻 balitaan mo ako ha baby girl na yan😊

5y trước

wow..

wala po sa symptoms yun. depende po yun sa sperm.

Wow same tau mamsh 😊 ilang wks kana?