GUSTO KOLANG SANA MALAMAN KUNG buntis ba talaga ako kasi dily na ako eh kaya Gusto ko sanamalan

KASI NATATAKOT AKO AT DIPA HANDA MAG KARON NG BABY kaya Gusto kolang sana malaman kung Buntis ba talaga ako oh hindi

2 Các câu trả lời

Ay hija di rin namin alam kung di ka po magtake ng PT o magpacheck up sa OB.🤦 kung natatakot ka pala mabuntis bakit ka nskikipagsex ng walang protection? ano yun? lust lang, sarap at saya lang tapos pag nadelayed saka magiging ganyan natatakot, di handa etc.. hai naku. hija.. maging responsable ka di basta basta na bubukaka ka lang ng di magiisip kung ano kahihinatnan.. kawawa ang baby. di nya naman mapipili sino ang magiging nabay o tatay nya. kung positive ka, harapin mo yan, panindigan mo ang kapusukan mo. blessing yan. kung negative ka, edi sa next time, magtino ka na sana... (sorry pero realtalk lang hija)

Bakit dito ka nagtatanong? Ikaw nga sa sarili mo di mo alam kami pa kaya? Wala naman kami nung ginawa nyo yun malay ba namin. Ang gawin mo una mag PT ka tapos kung positive punta ka sa OB magpacheck up ka. Lastly kung confirmed na buntis ka panindigan mo at wag mong sabihin dyan na di ka handa kasi ginawa nyo yan at alam nyo dapat ang consequences ng mga actions nyo.