Ask lang Po

Hi first time Mom kababagong positive SA PT 😇 ask kolang Po kung mgpapacheck up Ultrasound ba required or TVS Para Malaman na buntis talaga ? Please respect my post Ty.

2 Các câu trả lời

in my 2 pregnancies, pinapa TVS para malaman ang AOG or Age of Gestation. as per OB, susundin ang EDD sa TVS, hindi ang LMP. pero discuss with OB if too early pa ang pregnancy at baka magworry kung hindi pa kita si baby. nagpa TVS ako at 10weeks sa LMP, pero 7weeks pa lang sa TVS. kita na si baby.

Required ang TVS para malaman kung buntis or kung may heartbeat. Magpa tvs ka if 7 weeks and up po pag below 7 weeks wala pang makikita.