#girlorboy? Mga mii confused talaga ako if confirm na baby girl po. 🥹

Kasi .madalas dw po may nagkakamali sa ultrasound 🥹 baka mamaya Nyan puro pang girl gamit ni LO tapos boy pala. Patingin nman po mga miii. Salamat sa papansin. ❤️🫶 #

#girlorboy?
Mga mii confused talaga ako if confirm na baby girl po. 🥹
12 Các câu trả lời

girl din daw baby namin nung nagpaultrasound ako 22 weeks kinakabahan ako na baka boy baby namin HAHAHAHA sa ngayon 24 weeks na tyan ko at papaultrasound ako ulit this july. yung gamit na binibili namin nuetral color lang para safe HAHAHAHA. CONGRATS PO SA BABY GIRL NYO♥️

Samin sis wait muna namin ang CAS on my 23rd week para sure. Yun din sabi ng OB ko after niya makita sa ultrasound yung gender ni baby at 20weeks, no shopping and no gender reveal party muna daw kasi need pa idouble check sa CAS para sure.

For me. mag wait ka ng CAS mi bago ka bumili ng gamit. Kasi yung friend ko. Girl yung una nakita sa ultrasound. tapos nung nagpa cas, biglang boy. Nagtago lang daw genital ni baby sa una.

1y trước

thank you po 🙂🥰

Yes, girl na girl, tignan mo burger basta mukhang burger, girl yan, pero kung turtle, boy. Yan sa baby girl ko noong CAS namin, na ngayon ay 16weeks old na :) Congrats!

1y trước

Hi mamsh. actually di naman required yung CAS lalo kapag wla naman kayo both side ni hubby nagkaron ng birth defects sa family. OB will required CAS pag may nakita na problem sa ultraound. But pwede mo din sya irequest sa OB if gusto mo makasure kay baby 😊.

Saken din mii. Hehe girl sa ultrasound at 26weeks. Mejo kinakabahan pa ko sa sunod na ultrasound baka kasi boy pala. Pero namili na ko ng pang girl dahil excited ako. 😂😂

Try for another ultrasound sa iba. Or kaya mag pa 3D ultrasound ka if ur on the budget

Girl sis,ganyan din sa baby ko nung Nagpa-ultrasound ako.

1y trước

thank you so much po 🥹❤️

Girl po, kitang kita po sa ultrasound niyo hehehe

bili ka muna gender neutral n mga damit mii

eto po saken baby girl daw po🤗