ask ko lng po

Kasi lately may mga nararamdaman kc akong hindi ko nmn naramdaman nung nagbubuntis ako nang una. Nga un kc maselan ung pang amoy ko tamos madali akong mahilo na kapag di kp nagustuhan ung mga naamoy ko or nasosobrahan ako sa pag kaen nasusuka ako pero wala nmng lumalabas tapos masakit papo balakng ko .. Ngpacheck up ako kahapon ang inadvice sakn ng doktor ko mag p.t dw ako pero last month lang ako nagmens so paano kaya un positive kaya ok nmn dugo at ihi ko. Ayon sa lab.. Ko. Pero ba't po kaya

9 Các câu trả lời

try nio po mag pt..nung ako kasi ganyan..mahilig ako sa pabango pero pag nagpapabango un kapatid ko and brother in law naiinis ako sa amoy to the point na nasusuka ako..hindi ko po naisip na buntis ako kasi 2times n ako nag pt pero negative naman po un result..dahil may pcos po ako di ko na inulit..pero delayed po ako 1month nun..then sinabihan lang po ako ng tita ko na mag pt ulit kasi tingin nia sakin buntis ako..then ayun po positive un sa pt..di ako makapaniwala kasi mag 9yrs old na po un panganay ko..inulit ko pa po sa urine test para makasigurado..goodluck po

Mag-PT ka muna para alam mo next steps na gagawin mo.

naq PT kn n ?? sundin mu muna advice nq OB mu ..

Try pt nga po. Pag negative, balik kay OB

Mag pt ka na po just to be sure

Thank u po sa mga advice nyo

ano result ng pt mo?

Try pt ulit sissy

Kaya. Nga po