maxicare accredited hospital na makaka less na gastos para sa panganganak.

Kasi i have a maxicare carf yung libre lng po is check up and prenatal ,pero the rest laboratory hindi kasi d sakop nya ang maternity,pero if mangangak ka na po if normal may delivery 15k yung dscount pag cs 30, kasi nung nag frst check up ko nung nung nlman na buntis ako umabot ako ng 7k plus kasi daw pinuntahan ko na hospital private.d ko namn po alam na ganun ,kaya naghahanap po ako na medyo mura mag oacheck at pag nanganak ,kasi self support ako ngayon sa pagbubuntis ko still nag wowork kasipag. Ag resign ako kahit sobra saman ng pkiramdam ko kinakaya ko kasi para naman to kay baby...yung ipangtustos ko sa knya..around pasay city lng po

1 Trả lời

Mostly kpag may card ka check ups lang ang libre, lab tlaga babayaran mo ganyan din kase sa card ko .