Meron ba dito na pag nag take sila ng ferous is nahihilo or sumasakit din yung ulo nila?

kasi ako everytime i take ferous sumasakit yung ulo ko and nag susuka ako. and yung sakit nya papunta sa batok? kaya nag stop muna ako.

10 Các câu trả lời

Same, nung 1st trimester ko yan lang ang dahilan bkt ako nahihilo pero wla akong morning sickness. I heard na nkakadagdag sa morning sickness yung iba nting vitamins/supplement, may isa pa na binigay yung OB sakin na isang beses ko lang ininom. bago na lahat ng iniinom ko ngayon. wala na kong npapansin na side effect maliban sa pagiging constipated.

Yes ganyan sakin dati nung galing sa center ang iniinom ko kaya nagstop ako. Hemarate fa na iniinom ko ngayon at okay naman, iniinom ko before matulog. Empty stomach.

tanungin mo sis ke OB mo.. para alam dn nya at kung sakali mapalitan gamot mo, o may marecommend sya sayo na oras ng pag inom

Momsh ganyan din ako,nagstop na din muna ako uminom😭😭😭 papareseta ako ulit,pero pag ganun pa din ewan ko nalang

Ako nahhilo tpos nasusuka ako . Better ask ur ob papalit ka po ng ibang brand ng ferous

Mention this to your OB mommy so maka recommend ng ibang supplement for you

Ganyan ako sis. Kaya nirecommend sa gabi inumin bago mag sleep.

ako naman nagpapaltipate pero deadma ko lang

Try mo ibang brand sis mag ask ka kay ob mo

Same