tanung lang po pwede po ba magpausok ang buntis hinihika po kase gusto kulang malaman kung pwede

kase lng mramdamn ung pintig or minsan prang my nglw nmn pero minsan lng

2 Các câu trả lời

bawal po. sa baga po kasi ang diretso pag usok mommy 🥺 pero kung sa hika po sa nebulizer pwede po pero ask padin po sa ob kung safe yung ilalagay na gamot

3y trước

pero kung may asthma po kayo nebulizer is safe naman po basta ask padin po sa ob

check nyo po muna with your ob