baby led weaning

Kasali po ako sa blw group sa facebook. My baby started eating puree kanina kase 6 months na sya today without permission of his pedia kase di pa kami makapunta dahil ospital at nakakatakot pumunta. Nag comment ako sa post ng member ng blw na nag start na nga kami kanina kaso di pa nakakaupo si baby unassisted kaya di pa kami makapag blw. Sabi nya bawal pa daw kumain ang baby ng hindi pa nakakaupo ng walang assist. Unless sinabe ng pedia nya. Ganun po ba yon? Need pa ba ng go signal ni pedia, eh 6 mos na si baby at mostly baby doon nag sstart kumain ng solids. Eh wala naman kaming contact sa pedia nya. And need ba nakakaupo na si baby ng walang assist para pwede na kumain ng solids? Sana may sumagot po ng tanong ko thanks

13 Các câu trả lời

sabi po sa BLW po nabasa ko lang din na dapat nakakaupo na ng sarili si baby or nag sstay na sya kahit 1min to 2mins pede na daw.. baby ko nga din di pa naupo gusto ko din sya iBLW kaso baka mag mash mash na lang muna ako habang di pa nakakaupo si baby 🥰 excited din ako hahaha

4y trước

mag 6 months na po sya ngayon 25

Mommy abigail, hahaha ganun nga si baby eh. Hindi pa sya marunong magsubo ng pagkain at the same time hindi rin sya nagsusubo ng mga nakikita nya na dumi o maliliit na bagay sa sahig. Which is good thing din naman. 😆

Matanong lang ano ba yung blw ? 6 mos pinakain ko na lo ko kc kita ko at instinct ko na ready na xa sa solid food. Kahit d pa marunong umupo nakain na xa without pedias signal. And baby ko till now magana kumain.

4y trước

Gusto ko din i BLW si baby ko hehe pero pag kaya na nya mag sit ng walang support kahit 1-2 mins lang. Eto mga momsh clock nyo yung link for more info about BLW 😊 https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2391863594242843&id=2122078227888049

Kami po nag blw nong 8 months na siya kasi natatakot po ako na machoke. Pag hindi pa po nakakaupo huwag na muna po. Kung gusto mo na mag-umpisa mag solid puree nalang muna.

Baby ko hindi naman marunong umupo nung 6 months. So kailangan nya talaga i assist. Like asawa mo or ikaw hahawak kapag pinapakain mo sya.

6 months puree muna po papaupuin mo po cya sayo .. no need to wait n mkaupo cya mh isa kc malilipasan ang crave niya s pgkain

Blw rule is no puree, and why you cant start blw if he cant sit unassisted? Kasi prone sa choking. Thats the explanation.

4y trước

Di pa kase kami nakakapuntang pedia nya kaya di ko pa natatanong. Pero akala ko talaga pwede na kahit di na itanong. Pero diba may mga ibang mga babies na pinapakain na ng puree kahit di pa nakakaupo

Baby ko ng tumuntung ng 6mos pinakain na namin ng mga puree, hnd pa marunong umupo baby ko.

Puree muna pag hindi pa nkakaupo po,😊

Up