Magsarili habang buntis

Kasalanan ba? Currently 33 weeks preggy tagal na namin hindi nagssegs ni hubby.. kasalanan ba magsarili habang tabi kami.. tulog sya hindi nya alam ginagawa ko

2 Các câu trả lời

Bakit po kayo nagsasarili? Ayaw po ba ni hubby nyo? Or talagang mas prefer nyo magsarili? If it's the former, kausapin nyo po. Baka misunderstanding lang na akala nya ay ayaw nyo o hindi pwede. If it's the latter, bakit naman po? baka malungkot/ magtampo/ galit si hubby nyo kapag nalaman nya. Better po na mapag-usapan nyo na nasa mood kayo. Or if hindi nya po kayo nasa-satisfy, sabihin nyo po sa kanya ano/ paano yung pleasurable sa inyo para alam rin po nya ☺️

same po tayo mommy gawain ko po yan magsarili... di po ako satisfied 😁 sa hubby ko kaya madalas tinatanngihan ko sya nagsasarili ako pag tulog sya 😂 ifeel nyo mommy di po yan kasalanan... may mga bagay na mahirap ipaliwanag kung bakit mas gusto natin magsarili na lang ☺️...