new partner

kasal po ako sa ex-partner ko,at since 2020 nakipaghiwalay na po ako sa knya,ngayon po may bago na akong partner and at the moment i'm 5mos pregnant po..pwede ko po kaya gamitin yung maiden name ko sa birthcertificate ni baby and last name ni new partner after birth?may same case po ba ako dito?salamat po sa sasagot😊

1 Trả lời

Pwede yan mamsh, may kakilala ako same scenario ng sayo. Middle name nya gamit nya sa baby with new partner kahit kasal sya sa ex-hubby nya.