Puyo sa ulo ng bata: Ano nga po ulit yung kasabihan para sa mga bata?

Any kasabihan tungkol sa mga puyo sa ulo ng bata? Random question. Ps. My boy has puyo on his forehead

30 Các câu trả lời

Lahat ng tao ay may hair whorl o puyo (Meron bang wala?), sa bilang lang nagkakatalo. Sabi pag dalawa, malikot/pilyo, ganun. Ewan ko pag lampas sa dalawa ang puyo. P.S., wala sa puyo ang basehan ng ugali o pagkatao ng isang tao.

sabi nila kapag ang puyo nasa harap malapit sa noo delikado sumakay ng pandagat..may dalawa akong pamangkin ganyan ang case kasama pa namin gumala sa barko at bangka never pa naman may nangyari samin tuwing outing..

Ang apo ko c akie 3 ang puyo. Mabait cya pero hyper walang kilos na dcya tatakbo.malambing at mahiyain pero laging honor da klasi.ang totoo kapag may kakaiba anak nyo MAY DALANG SWERTE YAN SA PAMILYA NA BIYAYA NG DYOS.

Ako nga 4 ang puyo ko eh. Hahahaha. Mabait naman ako kaso nasa loob kulo. Wala problema nung baby ako kasj tahimik lang ako na baby. Iiyak pag gutom tapos puro na sleep. Para raw silang walang baby.

ako my puyo din sa taas ng noo,at sabi nila sakin bawal daw aq sumakay ng barko malulunod daw.. awa ng Dios naka ilang balik2 na aq sumakay ng barko pamanila to mindanao pero ayos naman aq...hehhehe

sobrang kulit daw o matigas ang ulo--- pero kasabihan lang yan mhie! :) puyo lang yan, hindi yan ang magdidictate ng character ng anak ninyo, nasa pagpapalaki niyo po iyan :)

Kasabihan po na kapag daw sumakay ako ng barko lulubog daw po may puyo ako sa forehead. Kaya bangka na lang sinasakyan ko. Atleast di pa ako nilubog non. Haha 😅

Pag may puyo sa taas ng noo Sila madalas makakita ng gulo or Sila Minsan napapahamak pag kinalbo mo don makikita Yung ugali nya

lo ko ganyan mommy.sbi wag dw sasakay sa mga pandagat na sasakyan at delikado pra sknya.mga kasabihan nung araw.

2y trước

Totoo po ba? Delikado po ba tlga??

2 puyo ng baby q ndi nmn sya makulit smiling face sya. Pg tinawag mo lng nsme nya nkabungisngis n