😅😅😅😅😅😅

Karma hits you hard pag nanira ka ng pamilya 🤣🤣🤣 ikaw kase

😅😅😅😅😅😅
17 Các câu trả lời

Room 105, may libreng sabon at shampoo. Ligo muna bago mag Do, hahahaha. Feb. 14, goals. Meet up ng patago.

may mga babae talagang ganyan kahit alam nang may pamilya jusko waiting nalang tlaga ako sa karma niya.

ang cheap naman ng sinira nyang pamilya.. pang construction boy ang sahod.. juice colored haha

🤣 ipapasadios ko nalang kun manyari man yun hayaan na at pabayaan 😁magsama nalang sila

parehas sila ng ate nya pumatol sa pamilyado 🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄

di ko gets 😅😅 ano meron sa sabon ' remote ' shampoo ' at susi??

ako Lang po ba yong Hindi naka gets nito😂

3y trước

ay haha ganon po pala yon😂

bat wala pong toothbrush? 😂 charr

valentines goals 😂😂

4 pic 1 word ba to??