CS

Hi kapwa mommies . Ask lang po ako it has been a month since I gave birth po noh and nakipagtalik po ako sa husband ko bakit ang sakit? And nabigla ako bakit parang may dugo?? Please po natakot tuloy ako. It has been months kasi na wala kaming alam niyo na and I understand his demands po kasi siya rin kasi nag pumilit. ??

1 Trả lời

Hi momsh! Normal naman po as long as hindi continues ang bleeding. Ingat lang po sa tahi and update your OB as well.