8 Weeks :)

Kapit lg baby. Magiging ayos din lahat. Sana matanggap tayo ng family ng papa mo kahit tinanggihan tayo ng mismong tatay mo. i love you love =*

8 Weeks :)
2 Các câu trả lời

Tiwala lng sis.. gnyan dn ako dti pero nung lumabas baby nmin sya na mismo ang naghabol😊

5y trước

Sana nga sis. Galing kasi ako sakanila kanina at ate nya nakausap ko, pero nakausap ko naman thru phone yung mama nya, ang sabi wala na daw dun yung tatay ng anak ko, pero sabi naman kakausapin daw nila at pagsasabihan. Tinatawagan ko sya pero ring lang e. Mukhang wala talagang balak. Think positive nalang ako para kay baby

You are blessed sis! Be strong para kay baby. Magiging okay din ang lahat. Congrats 😇😇

4y trước

Ilang week yan