kabag

kapg ba utut ng utut si baby may kabag na sya? or ano po mbisang gamot sa kabag mawla agad agad hangin sa loob nya? iyak ng iyak si lo ko kse! lalo pat nottle feeding ako hirapagburp minsam!

2 Các câu trả lời

Opo hangin/kabag yan. Ako kasi ito mga ginagawa ko para mabawasan ang gas ni lo. 1. Aceiti de manzanilla po every after maligo apply sa tummy, sa bunbunan at sa may paa po. Tapos sa gabi bago matulog same area tapos sa tummy with iloveyou massage po. Tapos some exercise po(search po kayo sa youtube exercise para marelief ang gas ni lo) 2. Tummy time 3. Try po na lagi mapaburp si lo every feeding importante yun (ako inaabot ako ng 30-45 mins na mapaburp si lo) Hope makatulong po :) Pero nung nagpapedia ako may binigay na gamot kay lo para sa gas pero tinigil ko mas nag stick ako sa natural remedies.

Idapa mo po at himasin ang likod..