coffee/decaf during pregnancy

Kape lang pinagbawal sakin.. akala ko dahil sa UTI so nung wala na kong UTI nag coffee ako ng konti .. mga 3 cups a week .. pero never ako bag more than 1 a day .. sabi ni doc nakakahina daw sa brain ni baby.. tingin nio?

2 Các câu trả lời

May caffeine po kasi ang coffee which is bawal po sa baby. Ang alam ko po, nakakapagpanipis po ang caffeine ng cervix which may lead to miscarriage. And nakakapagpabagal siya ng development ni baby. It is advised to limit your coffee intake or magswitch sa decaf. I only drink softdrinks (sprite most of the time) kapag nagcrave lang ako, at minsan isang baso lang. Sa kape, hindi kasi ako masyadong mahilig sa kape kaya hindi talaga ako nagkape buong pregnancy ko.

now qlang nadinig yan. aq kc dq mapigilan kaya super coffee pdin aq. dina nman cguro totoo.