Pa advice please.

May kapareho po ba sakin na kada umiinim ako ng Ferrous Sulfate? Sumasakit po ulo ko, yung may tumitibok na sa sintindo ko, then nagsusuka ako ng mapait kaya tinigil ko uminom. May iba pa po bang pwedeng inumin na gamot kasi sobrang low blood na po ako. Sa 25 pa po check up ko sa Center. 17 weeks na po akong preggy. TIA ❤️#advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

Try niyo po magpalit ng ibang brand ng ferrous sulfate mommy😊