Remedy

Kapapanganak q lng po nung Oct.1,2019..anu po b pwedng inumin para lumakas ung bleed q..parang discharge lng kc lumalbas,patak patak lng..nkkainis lng kc po nakakairita nden po..

2 Các câu trả lời

wwag na wag k po iinom ng malamig.. kng pwwde po inum kayo water na maligamgam... ksi kpanganak ko lang din po july 9.. sarap po pkrmdam ung feeling mo lmabas lahat ng dugo.. para lumiit agad puson... bilis mo 1month liit n agad puson ko

Hnd nman po mlaki puson q My..un lng prob q,patak patak lng kc bleed q..tas un nga po subrang nangangati vagina q..