Naniniwala ka ba sa binat?

Kapapanganak ko po last Aug.20, at ang dami po nila sinasabi na bawal kong gawin (magpagupit,mag nail cutter,maglaba, etc) meron kasi akong gustong papastahan na ngipin ko kasi lately sumasakit sakit na, okay lang po kaya? Natatakot kasi ako baka "mabinat" nga ako though sabi ng dentista ko pwede na

2 Các câu trả lời

1 week after ko nanganak balik mommy maid na ako, laba, luto, linis, so far eto buhay pa naman 😅

according sa ibang be research after manganak ppwede na gawin yung mga ganyang bagay po.