hi mga mommies...

kapapanganak ko lang ng oct.30, kailan po ako pwede mgpacovid vaccine and any advice po anong pwedeng brand? breastfeed mom po ako..thanks..

2 Các câu trả lời

Congrats ma. Anytime po basta kaya niyo na and get whats available. My OB said I can have any brand except the Sputnik po. Join din po kayo sa Team BakuNanay in Facebook.

Yehey!! Congrats mommsh. :) Any brand available is OK naman po. Ask your OB muna po para sure din po :)