Buntis kaya?

Kapapanganak ko lang ng Nov 12 tas nagka nagkaron ako ng January 1st pero until now wala prin ako mens possible kaya pregnant ako? Nag pt ako nung 1 day delay ako pero negative naman. I don't use any family planning.

Buntis kaya?
5 Các câu trả lời

hehehe c Ako na natatakot magkababy agad Kasi CS AKO at maselan nagbuntis kaya hnd Muna nakipag DO Kay hubby Ng 4 months..hehe June 2022 Ako nakapanganak ☺️

pwede.. consult your ob na lang po after 2weeks na walang period. kung breastfeeding mom ka minsan talaga nagkakamiss period.

2y trước

normal lng po ba un mii sa ebf na d mnsan nireregla?? ako kc nag do kmi ni mister ko 2nd week ng December tpos bgo mgkatapusan niregla ako malakas ung regla ko. withdrawal din kmi pro etong january d pa ako dinatnan. my posible din po ba na mabu tis un kc CS din po ako tska 6th months plng baby ko

possible po mommy. try PT again kapag 10 days delayed kna po para sure.

Possible po lalo wala pala family planning

pt is the key