Help please

Kapag may super faint line po ba ay positive o invalid po?

Help please
27 Các câu trả lời

positive po.. maybe too early pa kaya faint line lang lumabas... HCG hormone po kasi dinedetect ng PT so kahit faint line lang may big possibility na you are pregnant kasi may pregnancy hormones na present inside you..

Nagtry din po ulit ako another PT kaninang morning, within 5 minutes may ganyang super faint line pa rin. TTC kami. Hoping na sana meron na nga at healthy pregnancy. ❤

Faint line yung isa but you can repeat naman oo your PT. in may case 1st PT ko (Jan 31) Malabo din isang line then next day Feb 1 my 2nd PT ayun po 2 visible lines na

Nagpatransv po ako kanina. Wala po nakita ang OB. Pero ang matres ko raw ay nagready for pregnancy. Possible raw na too early pa to detect? May ganun po ba?

3y trước

Yes, if too early pa kasi, mababa pa hcg levels mo kaya faint line pa lang sa PT. If you have other concerns you can always ask your OB naman po during your check up.

I had a faint line too i thought it was negative. But then I test again 2days after it has a strong 2 red lines na, You are pregnant.

3y trước

same din po tayo, ayaw maniwala ng kasama ko sa work kaya sya mismong nagdala ng PT 😂 then positive, so binalikan ko ung mismong PT ko buti di ko pa naitatapon. Positive tlaga akala ko invalid lang

Looks positive to me. Pero mas okay po if you try again mag pt. 😊

ganyn sa akin malabo naka 3 pt ako ayun malinaw subra

positive yn yung saken kitang kita tlaga 😊

pwede nyo po ulitin after 7-10 days. :)

positive yan sis.. ganyan din pt ko