FOR CS MOMSHIES

Kapag sumasakit po ba likod niyo kapag matagal na buhat si baby, sumasakit din po ba dibdin niyo at sikmura tas kinakapos ka sa paghinga? Let me know po huhu kung ako lang ganto, TIA.

5 Các câu trả lời

sa likod madalas kahit 2 years na pag matagal nakatayo or may buhat. sa paghinga mga 2 months ata ni baby mabilis tibok ng heart ko at hirap huminga. nag pacheck up ako at may binigay na gamot para ibalik sa normal heart rate ko. di daw po kasi normal ung mahirapan huminga

3y trước

i forgot na po, pero you can ask ur oby. rineseta lang po kasi and it was 2 years ago

1month ago cs dn po at nararanasan ko ngayon hirap huminga..kung dahil po sa anaesthesia un, kusang nawawala din ba un momsh? Kmusta sa case nyo?

ung likod lng sakin sis ..ung sikmura at medyo hirap huminga kapag gutom ako

Ganyan din po ako minsan.sumaskit ang dibdib lalo na pagpagod

dahil kasi. yan sa anesthesia natin mga cs mom