going to 7months and breech the position of the baby.

kapag suhi po ba yung baby na nasa loob ng tyan at 7months palang po aayos papo ba sya or ganun ko napo syang ilalabas?

8 Các câu trả lời

Yes iikot pa sya. Si baby ko cephalic nung 7 months, then suhi nung 8 months. Then ngayon cephalic ulit, wait ko kung mag breech pa sya ulit kasi ang likot nya eh

same here 7 months ko po nun suhi pero umikot na ngayon edd ko sept16

same here.. repeat utz ako sa sept 30. iikot pa nman daw po yan eh.

yes iikot pa po siya..by mid 8 months or 9 nkaposition na po siya

pwde pa yan umikot mamsh.. same case here. wag mawalan pag asa.. :)

4y trước

sige po, thankyou po.

Iikot pa yan sis, ganyan din sa akin. Pero ok na ngaun

iikot papo yan mommy

iikot pa po yn..

4y trước

ganun po ba, thankyou po.