6weeks pregnant

Kapag sinuntok suntok po ba ang tyan Ng malakas at paulit ulit,maaari po bang maka apekto sa sanggol na nasa sinapupunan? Ngaun at masakit na ang tyan... Please advice po.

2 Các câu trả lời

Why sinusuntok? May reason ka po ba sis bakit sinusuntok tyan mo?

4y trước

Sna ok lng ang bby.. At sna po pag nag away kau wag npo i dmy ang bby.. Kht na sya ang dahiln ng pag aaway nyu.. Ginawa nyu po yan nag pakasrp kau pero sana wag nyu po syng saktn.. Maling mali po un...

kamusta po baby mo sis?