Burp

Kapag si baby ba nag burp na tapos lumungad ulit then mukang nagugutom, pwede ba siya ulit mag milk? Ang worry ko kasi baka busog na siya kasi grabe yung lungad niya and baka gutom na ulit dahil naghahanap na siya ng milk. #breastfeedingmom

2 Các câu trả lời

if breastfeed po, carry lang po tuloy2 na feeding, basta burp lang po every after feeding, wala pong overfeeding pag breastmilk just make sure na nabuburp po sya ng naka upright position for atleast 30minutes. parang sa adult, na pag kumain,kelangan ibaba yung kinain para hindi po magsuka..

Wag na muna padedein Mommy. Baka overfeed. Every 2 hrs dpat. Normal lang ang lungad sa baby na parang nasuka na