cephalic

Kapag poba ng cephalic na si baby at 7 months may posibility paren po ba na umikot siya at maging breech?

14 Các câu trả lời

Depende pa rin sis. Kung marami ung amniotic fluid mo talagang iikot pa yan kasi para syang nag sswimming e. Pero kung normal naman dami ng panubigan mo maliit ung chance na umikot pa sya. Para mas sure ka everyday mag flashlight ka sa puson mo banda tapos patugtog ka at iparinig sa knya sa may puson mo rin para alam nya na dun ung labasan 😊😊

umiikot yong baby kahit kabuwanan mo na, yong baby ko na pangalawa patayo posisyon niya, kaso nung palabas na siya bigla siyang umikot sumonod siya sa panubigan ko

Yes 7 months ako cephalic si baby pagdating ngayong 9 months naging breach sya pero may chance pa daw na umikot

Yes po. Pero ako nun 7mos. Cephalic na siya at thanks GOD hanggang 9mos. ganun prin

Dipinidi sis Kong lagi namn mag lalakad2 or gumawa ang gawaing bahay hndi nayan iikot

Yes po meron pa, I'm 33 wks na pero feeling ko umiikot pa si baby sa likot nya.

In some case po yes. Pero syempre pray natin na di na umikot pa. 😊

iikot pa si baby maghahanap yan ng tamang pwesto nya

Yes.. Pero less likely po...

there's a possibility po